Bộ phận Kỹ thuật HPC

Bộ phận Kỹ thuật HPC

Bộ phận Kỹ thuật HPC

Quyết định thành lập ngày 05/09/2011, Bộ phận Kỹ thuật Công ty CP Nhựa Hưng Yên gồm 21 thành viên là những kỹ sư điện, cơ khí, tự động hóa... trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bằng sự sáng tạo, không ngừng nỗ lực của mỗi thành viên, và với sự đầu tư nhân lực , vật lực từ Ban lãnh đạo công ty, bộ phận kỹ thuật HPC đã trở thành bộ phận xương sống cho sự phát triển mở rộng quy mô sản xuất. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, HPC khẳng định sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


Công nghệ sản xuất

Kế thừa hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, HPC tiếp tục nhận vận hành và phát triển các dây chuyền sản xuất công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu KH ngày càng đa dạng. Cho đến nay, HPC có hơn 200 dàn máy từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Placo, Nippon, Nozaki... hay Đài Loan như Hemingstone. Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật HPC đã tự chế tạo được một số máy móc thiết bị góp phần nâng cao năng suất lao động và giảm tác động môi trường.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

"Đáp ứng nhu cầu thị trường, HPC không chỉ sản xuất các sản phẩm truyền thống, mà còn liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ tháng 10/2017, HPC đã nhập các máy in tự xoay với hệ thống tự động hóa cao nhằm đáp ứng chất lượng hình in từ dễ đến phức tạp. Năm 2018, HPC tiếp tục triển khai sản phẩm Side Seal bag cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng. Theo định hướng phát triển đến năm 2021, theo xu hướng thị trường và tiêu chí môi trường được đặt lên cao, HPC đã và đang tiếp tục nghiên cứu sản xuất các sản phẩm sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường như : túi làm từ các vật liệu tự nhiên , túi tự hủy ... Các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành thực phẩm , y tế ... với chuẩn an toàn cao cũng là dòng sản phẩm HPC hướng đến trong chiến lược kinh doanh dài hạn sau này."

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 +84 975 528 285 Về đầu trang