
Đ/c Quách Văn Ngọc - Phó chủ tịch CĐ Công thương VN về thăm hỏi và tặng quà chia sẻ với công ty
Đêm ngày 25/07/2018, kho thành phẩm của đơn vị Nhựa Bắc Á (một trong 9 đơn vị cơ sở gia công sản phẩm cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên) - đã xảy ra hỏa hoạn gây thiệt hại về vật chất cho đơn vị.
Nhằm chung tay chia sẻ với đơn vị khắc phục thiệt hại do hỏa hoạn, ổn định hoạt động sản xuất, đảm bảo đời sống, việc làm của người lao động, vừa qua đoàn công tác của CĐ Công Thương VN do Phó Chủ tịch Quách Văn Ngọc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao 20.000.000 đồng thông qua Công đoàn Công ty CP Nhựa Hưng Yên để khắc phục thiệt hại do hỏa hoạn.
Nhận được khoản hỗ trợ trên, ông Vũ Đình An - PTGĐ Công ty CP Nhựa Hưng Yên và ông Phạm Minh Quân – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Nhựa Hưng Yên đã đại diện BCH Công đoàn Công ty và toàn thể CBCNV Công ty xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo công đoàn công thương với sự chia sẻ đầy ấm áp và kịp thời này. Trong trao đổi với đoàn công tác, BCH Công đoàn công ty khẳng định sẽ phối hợp với ban lãnh đạo công ty để khắc phục khó khăn, đảm bảo cuộc sống cho người lao động trong đơn vị vượt qua giai đoạn này.
Thu Hiền.

Ngày 21/11/2025, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhựa hưng yên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2025-2030. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình trong hành trình xây dựng HPC trở thành môi trường làm việc nhân văn, hạnh phúc, một ngôi nhà thứ hai của hàng ngàn người lao động.

HPC Ủng Hộ Nhân Dân Cuba: Hành Động Nhân Văn Khẳng Định Bản Sắc Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ngày 5/6, tại trụ sở Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC), Ban lãnh đạo HPC đã đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao của Tập đoàn Hanwa – một trong những tập đoàn thương mại đa ngành hàng đầu Nhật Bản.
